Đối tượng tham gia khoá tập huấn gồm toàn thể cán bộ trong toàn trường. Dự kiến khoá tập huấn trên sẽ tổ chức vào tháng 4 năm 2009 và theo từng đơn vị.
            Để hoạt động tập huấn có hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu thực tế của các đơn vị trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý, giảng dạy và nghiên cứu khoa học, kính đề nghị Thủ trưởng các đơn vị đề xuất những nội dung, yêu cầu cụ thể của khoá tập huấn cho cán bộ đơn vị mình và gửi về Văn phòng Dự án Giáo dục Đại học (Tầng 2, Nhà A1) trước ngày 20 tháng 3 năm 2009, đồng thời gửi qua email: huongdhv@gmail.com
            Nếu đến thời hạn trên, các đơn vị không gửi đề xuất nhu cầu tập huấn của đơn vị mình, Dự án sẽ tiến hành đào tạo theo nội dung chuẩn bị của Ban tổ chức.
( Văn bản gửi các trưởng đơn vị  đề ngày 06 tháng 3 năm 2009 của Giám đốc BQL Dự án - Phó Hiệu Trưởng   PGS. TS. Đinh Xuân Khoa ).