Căn cứ Kế hoạch số 124/KH-ĐHV ngày 26/12/2022 của Hiệu trưởng Trường đại học Vinh về việc “Triển khai công tác thực tập sư phạm và thực tập tốt nghiệp năm học 2022-2023”;

Nhà trường thông báo về công tác kiểm tra thực tập tốt nghiệp đối với hệ đào tạo chính quy ngoài sư phạm như sau:

1. Tổ chức các đoàn kiểm tra theo kế hoạch chung. Các đơn vị lập danh sách địa điểm thực tập và cán bộ đi kiểm tra (mỗi đơn vị 01 người) gửi về trường (qua Phòng đào tạo trước ngày 13/03/2023), Nhà trường tổng hợp và thành lập đoàn kiểm tra.

2. Những địa điểm thực tập không nằm trong kế hoạch kiểm tra chung, Nhà trường giao các đơn vị tổ chức giám sát dưới hình thức: email, điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp.

3. Nội dung kiểm tra:

- Việc thực hiện kế hoạch thực tập, nề nếp và thái độ làm việc của sinh viên tại các cơ sở thực tập.

- Việc áp dụng các kiến thức, kỹ năng của sinh viên vào thực tế công việc tại cơ sở thực tập.

4. Hồ sơ kiểm tra:

- Thống kê số lượng sinh viên tại các cơ sở thực tập.

- Nhận xét, đánh giá của Cơ sở thực tập về kỹ năng, thái độ của sinh viên tại cơ sở thực tập.

- Ý kiến phản hồi của Cơ sở thực tập về Chuẩn đầu ra chương trình đào tạo (Giao các khoa/ viện xây dựng phiếu khảo sát và gửi cho các cơ sở thực tập).

5. Kinh phí hỗ trợ cho các đơn vị kiểm tra thực tập: Theo quy định hiện hành.

Các đơn vị đào tạo nộp Hồ sơ kiểm tra thực tập về Trường (qua phòng Đào tạo) trước ngày 25/04/2023.

Nhà trường yêu cầu trưởng các khoa/viện đào tạo các ngành ngoài sư phạm nghiêm túc triển khai thực hiện.