Thời gian xử lý học vụ cho sinh viên đại học chính quy các khoá học kỳ II năm học 2023 - 2024

KHÓA HỌC

THỜI GIAN

PHỤ TRÁCH

Thu đơn xử lý học vụ

Tất cả các khóa

01 - 14/01/2024

CVHT

Xử lý đơn

Tất cả các khóa

18 - 21/01/2024

Phòng Đào tạo; CVHT các khoa, viện

Các trường, khoa, viện và sinh viên chính quy lưu ý:

- Chỉ đạo các bộ môn, Trợ lý đào tạo, Cố vấn học tập, Trợ lý quản lý sinh viên rà soát chương trình, thống kê số lượng sinh viên chưa học đúng tiến độ, triển khai xây thời khóa biểu, bố trí đủ giảng viên, cơ sở vật chất. Tổ chức tư vấn đăng ký học cho sinh viên, đôn đốc sinh viên theo dõi kế hoạch nộp học phí, đăng ký và xử lý học vụ học đúng tiến độ.

- Đối với sinh viên ngành Sư phạm khóa 62, 63 và khóa 64 có đăng ký hưởng chế độ theo Nghị định số 116/2020/NĐ-CP ngày 25/09/2020 của Chính phủ và Công văn số 1891/BGDĐT-GDĐH ngày 11/5/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì Cố vấn học tập các khoa sẽ đăng ký học sớm cho sinh viên các học phần trong khung chương trình. Sau đó, tùy theo nhu cầu của cá nhân, sinh viên thuộc đối tượng trên sẽ đăng ký thêm hoặc rút bớt các học phần trên hệ thống, đăng ký các học phần chuyển đổi… và xử lý học vụ theo kế hoạch chung của Nhà trường.

- Tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học vượt, sinh viên học ngành 2, sinh viên chậm tiến độ.