Nhà trường tổ chức kiểm tra, đánh giá trình độ ngoại ngữ cho sinh viên năm thứ nhất và những sinh viên năm thứ hai, thứ ba, thứ tư hệ chính quy chưa đạt điểm điều kiện ngoại ngữ trong các đợt kiểm tra trước. Cụ thể như sau:

1. Đối tượng

Sinh viên khoá 52 hệ chính quy và sinh viên các khoá 49, 50, 51 hệ chính quy chưa đạt điểm điều kiện ngoại ngữ trong các đợt kiểm tra trước đây.

2. Nội dung và hình thức

- Nội dung: Kiểm tra chương trình tiếng Anh trung học phổ thông hệ 7 năm.

- Hình thức: Trắc nghiệm khách quan trên giấy.

3. Thời gian, lệ phí và hình thức đăng ký

- Thời gian kiểm tra: Chủ Nhật - ngày 08/04/2012.

- Lệ phí kiểm tra: 20.000đ/sinh viên.

- Hình thức đăng ký: Lớp trưởng các lớp thu lệ phí kiểm tra của sinh viên và lập 02 danh sách nộp về Phòng Kế hoạch - Tài chính theo đơn vị lớp. Phòng Kế hoạch - Tài chính thu lệ phí và giữ lại 01 danh sách, lớp trưởng nhận 01 bản danh sách có xác nhận của Phòng Kế hoạch - Tài chính để nộp lại cho Phòng Đào tạo làm lịch thi.

- Thời gian nộp danh sách dự thi tại Phòng Đào tạo: Từ ngày 12/03/2012 đến hết ngày 20/03/2012.

- Sinh viên xem danh sách phòng thi, địa điểm thi trên Website của trường và Bảng tin Phòng Đào tạo (Tầng 2, nhà A0) từ 16h00' ngày 01/04/2012.

4. Kết quả kiểm tra và đăng ký học ngoại ngữ ở bậc đại học

Kết quả kiểm tra được phân thành 2 loại: Đạt yêu cầu và chưa đạt yêu cầu

- Sinh viên đạt yêu cầu được đăng ký học Ngoại ngữ từ học phần 1.

- Sinh viên chưa đạt yêu cầu hoặc chưa học Ngoại ngữ ở bậc THPT phải tự tích luỹ kiến thức ngoại ngữ để dự kiểm tra vào các đợt tiếp theo.

Nhà trường yêu cầu các đơn vị đào tạo, lớp trưởng các lớp sinh viên hệ chính quy và các sinh viên thuộc mục 1 khẩn trương, nghiêm túc thực hiện.

Thông_báo_kiểm_tra_Ngoại_ngữ_cho_SV_dot_2_-2011_120703163125.2012.doc