Kính gửi: Trưởng các khoa đào tạo.

Căn cứ Thông báo số: 220/ĐHV, ngày 6 tháng 2 năm 2012 của Hiệu trưởng Nhà trường về Kế hoạch thực hiện tháng rèn nghề và tổ chức Hội thi “sinh viên với việc rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp” của sinh viên Trường Đại học Vinh năm học 2011 - 2012; căn cứ Kế hoạch đào tạo năm học 2011 – 2012 về học phần thực tập cuối khóa các ngành ngoài sư phạm, Nhà trường yêu cầu các khoa đào tạo khẩn trương thực hiện những nội dung sau:

1. Báo cáo tổng kết tháng rèn luyện nghề nghiệp

Gồm có:

a) Hoạt động dự giờ thăm lớp, đánh giá ưu nhược điểm (theo mẫu gửi kèm).

b) Tổ chức Hội thi “sinh viên với việc rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp” cấp khoa:

- Việc thực hiện kế hoạch;

- Kết quả đạt được;

- Danh sách đề nghị khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc (lưu ý mỗi ngành đề nghị khen thưởng không quá 5 sinh viên);

- Các đề xuất, kiến nghị;

2. Báo cáo thực tập cuối khóa các ngành ngoài sư phạm

(theo mẫu gửi kèm)

3. Thời hạn nộp báo cáo về Phòng Đào tạo

Trước ngày 04/05/2012.

Đề nghị các đơn vị khẩn trương, nghiêm túc thực hiện các nội dung trên.

Nơi nhận:                                                                     TL. HIỆU TRƯỞNG

- Như k/g;                                                              TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO

- Lưu: HCTH, ĐT.

TS. Nguyễn Xuân Bình