Số: 982/ĐT                                    Vinh, ngày 06 tháng 5 năm 2010

Kính gửi:   - Trưởng các khoa đào tạo

- Các lớp sinh viên khoá 50

- Sinh viên khoá 48, 49 hệ chính quy thi bổ sung

Căn cứ kết quả kiểm tra Ngoại ngữ điều kiện ngày 27/12/2009 của sinh viên khoá 50 hệ chính quy và những sinh viên khoá 48, 49 dự thi bổ sung, Nhà trường thông báo kế hoạch kiểm tra Ngoại ngữ điều kiện đợt 3 năm học 2009 - 2010 cho những sinh viên chưa đăng ký dự kiểm tra và những sinh viên chưa đạt điểm theo yêu cầu trong các lần kiểm tra trước như sau:

1-  Thời gian kiểm tra đợt 3: vào ngày Chủ nhật - 16/5/2010.

(Sinh viên theo dõi lịch thi trên mạng).

2- Sinh viên phải đăng ký dự kiểm tra Ngoại ngữ lần 3 và nộp lệ phí thi lại 20.000 đồng/sv tại phòng Đào tạo từ ngày 07/5 – 12/5/2010.

3- Kết quả kiểm tra Ngoại ngữ điều kiện đợt 3 là cơ sở để sinh viên được đăng ký vào học Ngoại ngữ học phần 1, hoặc phải tự tích luỹ kiến thức và dự kiểm tra đợt tiếp theo nếu chưa đạt yêu cầu.

Nhà trường yêu cầu các đơn vị đào tạo, sinh viên khoá 50 hệ chính quy và các sinh viên khoá 48, 49 hệ chính quy có nhu cầu đăng ký kiểm tra bổ sung thực hiện nghiêm túc thông báo này.

K/T. HIỆU TRƯỞNG

(Đã kí)