Trường Đại học Vinh mở lớp nghiệp vụ làm công tác thiết bị dạy học.

1. Đối tượng

- Sinh viên có nhu cầu học tập bồi dưỡng sử dụng thiết bị dạy học trong trường phổ thông;

- Giáo  viên, cán bộ, nhân viên đang giảng dạy và làm công tác quản lý, sử dụng thiết bị dạy học tại các cơ sở giáo dục phổ thông (Trường tiểu học, THCS, THPT, vv…);

- Người có trình độ nghề nghiệp từ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên sẽ được tuyển vào làm viên chức làm công tác thiết bị dạy học.

2. Đăng ký học và lịch khai giảng
            a. Đăng ký học
Hồ sơ gồm:

1. Đơn đăng ký học: 01 bản
            2. Sơ yếu lý
lịch: 01 bản
            3.  Bản sao bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Chuyên nghiệp có công chứng; nếu đang là sinh viên có xác nhận của Nhà trường đang học.
            4.  Ảnh (cỡ 3x4): 2 cái (ghi họ tên, ngày sinh mặt sau ảnh)

b. Học phí: 3.000.000 đồng/học viên/khóa học

c. Dự kiến thời gian khai giảng vào ngày 12/07/2013

Sau khoá học, những học viên đạt yêu cầu được cấp “Chứng chỉ bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho viên chức làm công tác thiết bị dạy học ở cơ sở giáo dục phổ thông”  theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Mọi thông tin liên hệ:  Phòng Đào tạo - Trường Đại học Vinh. Số 182, đường Lê Duẩn, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An; Điện thoại: 038.3856394.

Website: http://www.vinhuni.edu.vn; Email: phonglk@vinhuni.edu.vn