Thông báo có tại đây: Thông báo điểm trúng tuyển đại học chính quy đợt 2 năm 2023

Căn cứ Quy chế tuyển sinh đại học, tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm theo Thông tư số 08/2022/TT-BGDĐT ngày 06/6/2022 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Quy chế và Đề án tuyển sinh của Trường Đại học Vinh năm 2023; Trường Đại học Vinh thông báo điểm trúng tuyển vào học đại học chính quy đợt 2 năm 2023 bằng các phương thức/mã phương thức: 100, 200, như sau:

1. Điểm trúng tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 (Mã phương thức 100)

Điểm trúng tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 được xác định theo từng ngành đào tạo, điểm trúng tuyển bằng nhau giữa các tổ hợp xét tuyển; điểm trúng tuyển bao gồm điểm thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 theo tổ hợp xét tuyển, điểm ưu tiên đối tượng, khu vực (bảng kèm theo).

2. Điểm trúng tuyển sử dụng kết quả học tập cấp THPT (học bạ) (Mã phương thức 200)

Điểm trúng tuyển sử dụng kết quả học tập THPT (học bạ) được xác định theo từng ngành đào tạo, điểm trúng tuyển bằng nhau giữa các tổ hợp xét tuyển (bảng kèm theo).

3. Tra cứu kết quả trúng tuyển và nhập học

- Thí sinh xem danh sách trúng tuyển đại học chính quy đợt 2 năm 2023 tại địa chỉ https://phongdaotao.vinhuni.edu.vn/tuyen-sinh

- Thí sinh nhập học trực tuyến, trực tiếp và tựu trường theo hướng dẫn của Trường Đại học Vinh.

- Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Phòng Đào tạo, Trường Đại học Vinh

Địa chỉ: Tầng 1, Nhà Điều hành, Trường Đại học Vinh (Số 182 Lê Duẩn, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An)