Nhằm giúp giáo viên hướng dẫn và cán bộ chỉ đạo thực hiện đầy đủ yêu cầu, nội dung và thống nhất trong việc đánh giá kết quả Thực tập sư phạm của sinh viên, Trường Đại học Vinh ban hành tập văn bản Quy định về hướng dẫn thực tập sư phạm. Tập văn bản này được xây dựng trên cơ sở các quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về chương trình, nội dung, quy trình tổ chức đào tạo Đại học sư phạm và các văn bản trước đây của trường Đại học Vinh về thực tập sư phạm, có chỉnh lý bổ sung trên cơ sở tiếp thu các ý kiến đóng góp của giáo viên hướng dẫn và cán bộ chỉ đạo Thực tập sư phạm. Trong quá trình thực hiện, Trường Đại học Vinh mong tiếp tục nhận được các ý kiến đóng góp của giáo viên hướng dẫn và cán bộ chỉ đạo Thực tập sư phạm để  tập văn bản này ngày càng hoàn thiện hơn.

Nội dung có tại: QUY ĐỊNH THỰC TẬP SƯ PHẠM NĂM HỌC 2019-2020