BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                               CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH                                                Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 729/TB-ĐHV                                                   Nghệ An, ngày 6  tháng 4  năm 2011

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH HỘI THẢO
VỀ CÁC GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO LƯU HỌC SINH LÀO

Để tiếp tục mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng đào tạo lưu học sinh Lào, Nhà trường tổ chức Hội thảo “Các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo lưu học sinh Lào” ở trường Đại học Vinh:
1-Nội dung:
Hội thảo sẽ tập trung vào các vấn đề sau:
- Tình hình đào tạo lưu học sinh Lào ở trường Đại học Vinh trong những năm qua.
- Nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Việt cho lưu học sinh Lào.
- Tổ chức quản lý lưu học sinh Lào.
- Vấn đề đánh giá kết quả học tập đối với lưu học sinh Lào.
- Tổ chức quản lý nề nếp sinh hoạt, học tập của lưu học sinh Lào tại ký túc xá.
- Các giải pháp hỗ trợ quá trình học tập cho lưu học sinh Lào.
- Thực tập nghề nghiệp của lưu học sinh Lào
- Giải pháp để mở rộng quan hệ hợp tác trong đào tạo với nước CHDCND Lào.
2- Thời gian và địa điểm:
- Dự kiến Hội thảo tiến hành trong 1 buổi (thứ 7 hoặc chủ nhật) vào khoảng thời gian từ 20/4/2011 - 25/04/2011.
- Địa điểm: Phòng họp A nhà A1 - Trường Đại học Vinh.
3- Đăng ký tham dự và gửi tham luận:
            - Đăng ký tham dự:
            - Họ và tên, chức danh, chức vụ.
            - Địa chỉ, điện thoại liên lạc.
            - Tên tham luận.
            - Báo cáo tham luận:
            - Báo cáo in trên giấy A4 - bằng tiếng Việt, dùng phông chữ Unicode - Times New Roman, cỡ chữ  14, lề trên, dưới 2,5cm, lề trái 3 cm, lề phải 2,5 cm.
            - Báo cáo toàn văn in vi tính (không quá 05 trang), kèm theo file dữ liệu điện tử gửi qua Email: phonglk@vinhuni.edu.vn trước ngày 15/4/2011.
4- Thành phần tham gia Hội nghị: Ban giám Hiệu, Trưởng các đơn vị: ĐT, TCCB, KHTC, TTrGD, KHTB, HCTH, QT, HTQT, CTCT-HSSV, TTĐBCL, TTPVSV, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên, Trưởng các khoa đào tạo và các báo cáo viên.
Nhà trường đề nghị các cá nhân và đơn vị tham gia Hội thảo thực hiện đúng yêu cầu và kế hoạch trên.

Nơi nhận:
- Các đơn vị trong trường (qua eOffice)
- Website trường;
Lưu: HCTH, ĐT.