I. Cơ sở dữ liệu ProQuest CenTral:
 ProQuest CenTral là cơ sở dữ liệu toàn văn tổng hợp lớn nhất hiện nay; nguồn cơ sở dữ liệu có trên 11.250 tạp chí (8400 tạp chí toàn văn), 479 bài báo toàn văn (fulltext).
* Các tài liệu trong cơ sở dữ liệu:
+ Báo cáo của OxResearch và EIU về 252 quốc gia và khu vực
+ 60 nguồn học liệu tham khảo, gồm: Brookings Papers, OEF, Career Guides, Occupational Outlook Handbook
+ Gần 30,000 Luận án, Luận văn toàn văn
+ 44,000 Hồ sơ doanh nghiệp (Hoover's)
+ 3,000 Báo cáo công nghiệp (Snapshots)
* Các tài liệu được cung cấp bởi các nhà xuất bản hàng đầu như:
DownJones, Emerald Publishing Group, Palgrave, OUP, MIT Sloan Management ...
và các tạp chí hàng đầu:
Wall Street Journal, The Economist, Business Week, Journal of American Academy of Business, Journal of Business Ethics, Fortune, Strategic Finance, The Lancet, The New England Journal of Medicine, The American Journal of Psychiatry, The American Journal of Public Health, Nursing Standard, Pediatrics, Journal of Nursing Education, Computerworld, M2 Presswire, Communications of the ACM, InformationWeek, Network World, MIS Quarterly, CRN, Oil & Gas Journal, Journal of Global Information Management.
* Địa chỉ và tài khoản truy cập cơ sở dữ liệu ProQuest
Account Name: 2gux17ws7p
Password         : welcome
II. Mạng nghiên cứu và đào tạo Việt Nam (VinaREN):
VinaREN là mạng nghiên cứu và đào tạo quốc gia Việt Nam, hoạt động phi lợi nhuận. Mục tiêu của VinaREN là tạo điều kiện và phối hợp thiết lập, phát triển, triển khai, vận hành và chuyển giao công nghệ, các ứng dụng mạng tiên tiến, các dịch vụ mạng nhằm nâng cao hiệu quả và thúc đẩy sự hợp tác trong nước,  quốc tế trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo. VinaREN chính thức khai trương trên toàn quốc vào  tháng 3 năm 2008. Thành viên của VinaREN bào gồm các Viện nghiên cứu, trường đại học, bệnh viện và các trung tâm thông tin hàng đầu trong nước và các nước trong khu vực á, Âu.
Để khai thác tài nguyên trong hệ thống mạng VinaREN vào website www.vinaren.vn tại Trung tâm Thông tin - Thư viện.
* Địa chỉ tư vấn sử dụng
Phòng Mạng máy tính, Tâng 3,TT Thông tin - Thư viện, ĐT: 0383 557460
Đề nghị các đơn vị thông báo rộng r•i tới Cán bộ, Giảng viên, NCS, Học viên, Sinh viên sử dụng hiệu quả các nguồn thông tin giá trị trên.
Nơi gửi                                                                                                               Hiệu trưởng
- BGH
- Các đơn vị