BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO        CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH                           Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số:         /ĐHV-ĐT                                 Nghệ An, ngày  07  tháng 5 năm 2015

Lịch học khóa 54 và 55 văn bằng 2

Ngành Giáo dục Quốc phòng – An ninh, đợt 1 - năm 2015

Căn cứ chương trình đào tạo giáo viên Giáo dục Quốc phòng - An ninh văn bằng 2 đại học hệ chính quy ban hành theo quyết định số 2769/QĐ-ĐHV của Hiệu trưởng trường Đại học Vinh và thực hiện kế hoạch học tập toàn khóa của sinh viên văn bằng 2 ngành Giáo dục Quốc phòng – An ninh, Nhà trường thông báo đến sinh viên các lớp:

- Lớp 24 tháng khóa 54 (tuyển sinh năm 2013) và khóa 55 (tuyển sinh năm 2014).

- Lớp 18 tháng khóa 55 (tuyển sinh năm 2014).

Có mặt tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh Vinh, Trường Đại học Vinh (Cơ sở 2); Địa chỉ: xã Nghi Ân, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, vào 16h00 ngày 10/05/2015 đểhọc tập theo chương trình, lịch học quy định.

Nhận được thông báo đề nghị các sinh viên thuộc đối tượng trên có mặt đầy đủ, đúng thời gian quy định./.

TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO

(Đã ký)